HƯỚNG DẪN CHUYỂN KHOẢN ĐỂ NHẬN TÀI KHOẢN HỌC NGAY Sau khi ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG ở from đăng kí. Khóa học sẽ được kích hoạt sau khi Edura.vn kiểm tra tài khoản và xác nhận việc thanh toán của bạn thành công. (Thời gian kiểm tra và xác nhận tài khoản chậm nhất là 12 giờ)
  1. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:
VP Bank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng) Tài khoản: 228504866 Chủ TK: CTCP công nghệ giáo dục EDTE Chi nhánh: Định Công – Hà Nội Nội dung chuyển khoản: Họ&tên_SĐT_chuyenkhoankhoahocedura
  1. Sau khi chuyển xong, vui lòng chụp lại hóa đơn hoặc thông báo chuyển khoản thành công và inbox lại cho Fanpage. Page sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tài khoản đăng nhập vào học
  2. TẠI NHÀ/NƠI NHẬN HÀNG
Thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của Edura tại bất kỳ đâu bạn yêu cầu. Khách hàng khi thanh toán với nhân viên giao hàng xong sẽ nhận được phong bì thư của Edura có chứa tài khoản đăng nhập, mật khẩu và hướng dẫn đăng nhập đính kèm.

Đăng ký nhận tư vấn