Học viên

DƯƠNG TRƯỜNG GIANG

Tôi đang làm việc tại một kho đông lạnh có sếp là người Nhật Bản. Trở thành quản lý, việc đầu tiên tôi cần làm là cải thiện khả năng Kaiwa để có thể giao tiếp và làm việc với sếp. Tuy nhiên thời gian và áp lực công việc căng thẳng khiến tôi không thể học Kaiwa. Từ khi có Khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại Edura, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

NGUYỄN THANH THỦY

Làm tại môi trường Nhật nên bằng cấp và giao tiếp là điều cần thiết với mình. Công việc bận rộn khiến tôi mãi không thể tìm thấy khóa học nào phù hợp với lịch trình của mình. Cũng may mắn cho tôi khi đầu năm 2021 vừa rồi tìm được Edura trong các group review về trung tâm tiếng Nhật. Quả không phụ niềm tin của tôi, Edura khiến tôi thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy, nhờ có Edura mà tôi không chỉ được tăng lương mà còn được để cử đi Nhật công tác nữa.

BÙI MẠNH HƯNG

Kaiwa là một những điều cản trở mình nhiều nhất khi sang Nhật làm việc. Hồi mới sang mình nghĩ mãi mới ra một câu hoàn chỉnh để nói chuyện với đồng nghiệp và sếp. Nhiều khi ngại quá mà chẳng muốn nói chuyện với ai. Cũng may cho mình là được bạn giới thiệu khóa học kaiwa trực tuyến. Dần dần khả năng kaiwa của mình được cải thiện lên đáng kể. Giờ đây mình không chỉ có thể giao tiếp thoải mái với mọi người mà còn được tăng thêm thu nhập nữa. Cảm ơn Edura rất nhiều.

DIỆU HƯƠNG

Du học Nhật luôn là ước mơ của em nhưng JLPT thực sự là một cản trở lớn với em. Dù đã học nhiều lớp luyện thi nhưng khả năng giải đề cũng như kỹ năng Kaiwa của em vẫn lẹt đẹt và không mấy cải thiện. Đợt dịch cách li vừa rồi em có biết đến Edura và đăng kí học thử một chương trình học. Khi biết kết quả thi đến em và gia đình cũng bị bất ngờ. Không chỉ đủ điểm để đi du học em còn săn được học bổng nữa. Edura thực sự là cứu tinh của cuộc đời em trong lúc em khó khăn nhất.

PHẠM MINH THƯ

Trong lúc mình gặp khó khăn nhất tại Nhật mình đã gặp được Edura. Sang Nhật khi chưa thành thạo tiếng là điều kinh khủng nhất với mình, nói gì làm gì cũng ngại, không thể giao tiếp với mọi người khiến công việc của mình gặp trục trặc. Có lẽ đó là nguyên nhân khiến mình quyết tâm học kaiwa, nhờ có Edura mình từ 1 đứa không nói được gì giờ mình đã thoải mái tự tin giao tiếp với đồng nghiệp. Nhờ vậy, công việc của mình cũng trở nên trôi chảy hơn rất nhiều. Những công sức mà mình bỏ ra được công nhận, mọi thứ với mình trở nên trôi chảy hơn. Cảm ơn các Sensei tại Edura đã kiên nhẫn kèm cặp mình và hỗ trợ mình bất cứ lúc nào mình cần.

Đăng ký nhận tư vấn